Du lịch hè tiết kiệm với vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Mùa hè đến gần những ánh nắng chói chang nơi thủ đô khiến bạn bức bối và khó chịu, vì thế bạn quyết định lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè tiết kiệm với vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng. Vậy hãy cùng Ocean Service khám phá cách thức để có kỳ nghỉ hè hoàn hảo nhé.

Những lợi ích khi mua vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng

Vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức

Vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, vé máy bay khứ hồi là loại vé vận chuyển gồm cả chiều đi và chiều về. Loại vé này thường áp dụng cho những chuyến du lịch ngắn ngày hoặc những chuyến công tác đã có kế hoạch từ trước.

Là loại vé tích hợp, vì thế những chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục mua vé, nhận vé, tiết kiệm thời gian, công sức. Dù mức giá không khác việc mua vé 2 lần là mấy nhưng có thể bạn sẽ tiết kiệm được một chút chi phí phát sinh.

Vì thế, nếu đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè thì lời khuyên cho bạn là nên thường xuyên theo dõi lịch bay Hà Nội Đà Nẵng cũng như giá vé để lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để đặt vé.

>>>Có thể bạn muốn mua vé máy bay từ hà nội đi phú quốc cho kỳ nghỉ hè này.

Vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Hiện tại, những chiếc vé máy bay siêu rẻ đến Đà Nẵng trong mùa hè sắp tới đang được 3 hãng hàng không nội địa khai thác bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Là hành trình được rất nhiều người quan tâm, vì thế mỗi ngày các hãng cung cấp khoảng 24 chuyến, với lịch bay dày đặc này, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu hành trình của mình bất cứ lúc nào.

Hành trình

Hãng hàng không Giá vé trong tháng 4 (VNĐ) Giá vé khứ hồi
Chiều đi

Chiều về

Hà Nội – Đà Nẵng

Vietnam Airlines

1.050.000 1.750.000 2.800.000
Vietjet Air 199.000 199.000

398.000

Jetstar Pacific

140.000 190.000

330.000

Lưu ý:

+ Bảng giá vé máy bay trên là mức giá vé thấp nhất trong tháng, chưa bao gồm thuế, phí.

+ Giá vé được cập nhật ngày 06/02/2018 chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào loại vé, hạng ghế và tình hình thực tế khi đặt vé.

Từ bảng giá vé tháng 4 trên có thể thấy giá vé khứ hồi trong tháng dao động từ 330.000đ đến 2.800.000đ. Nếu bạn mong muốn có một chuyến nghỉ hè tại thành phố biển xinh đẹp với một mức giá siêu rẻ thì Jetstar Pacific chính là lựa chọn lý tưởng nhất bởi chỉ với 330.000đ là bạn đã không phải bận tâm chi phí đi và về nữa. Với sự chênh lệch không đáng kể, giá vé khứ hồi trong tháng của Vietjet thấp nhất cũng chỉ là 398.000đ. Đối với hãng hàng không quốc gia, giá vé cung cấp khá cao thấp nhất đã là 2.800.000đ. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính hãy lựa chọn cho mình chiếc vé phù hợp nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng bạn vui lòng liên hệ Du Lịch Đại Dương qua hotline 094.555.3434/099.555.3434 hoặc truy cập website dulichdaiduong.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Khám phá điểm hẹn du lịch miền Trung bằng vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *