Phân tích giá vé đi Phú Quốc giá rẻ tháng 5 tại Du Lịch Đại Dương

Tháng 5 là thời điểm thời tiết miền Bắc đang dần chuyển nóng và một chuyến du lịch nghỉ mát sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng Ocean Service tìm hiểu và phân tích thông tin vé đi Phú Quốc giá rẻ trong tháng này nhé.

Thông tin cơ bản về vé đi Phú Quốc giá rẻ

Bạn có thể lặn biển ngắm san hô khi du lịch Phú Quốc

Bạn có thể lặn biển ngắm san hô khi du lịch Phú Quốc

Vé bay Phú Quốc giá rẻ hiện đang có sự góp mặt cung cấp bởi 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Là địa điểm du lịch nổi tiếng, quanh năm thu hút du khách vì thế để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng mỗi ngày các hãng cung cấp khoảng 20 chuyến bay.

Từ khoảng tháng 4 đến tháng 9 là thời gian du lịch cao điểm đến Phú Quốc, đặc biệt trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 các hãng thường tung ra các đợt khuyến mãi, vì thế mà không riêng gì Phú Quốc mà những chiếc vé máy bay giá rẻ trong nước khác cũng thường xuyên nhận được ưu đãi. Từ kinh nghiệm đặt vé của Du Lịch Đại Dương thì để có thể sở hữu chiếc vé có mức giá tốt nhất bạn nên đặt vé ngay từ hôm nay hoặc theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng thường xuyên nếu có thể.

>>>Cẩm nang du lịch Phú Quốc hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Phân tích vé máy bay đi Phú Quốc Vietnam Airline, Vietjet Air và Jetstar Pacific

Phú Quốc sở hữu vô vàn các danh lam thắng cảnh, điểm đến hấp dẫn, vì thế mà hầu hết khách du lịch từ các tỉnh thành đều tìm đến nơi đây. 2 đường bay từ Hà Nội và Sài Gòn là những hành trình được nhiều du khách quan tâm nhất. Hãy theo dõi bảng giá dưới đây để nắm bắt được giá vé nhé.

>>>Bạn đã sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc 2018 chưa?

Bảng giá vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn, Hà Nội – Phú Quốc tháng 5

Hành trình

Hãng hàng không Giá vé máy bay trong tháng 5 (VNĐ)
Hà Nội – Phú Quốc

Vietnam Airlines

1.600.000

Vietjet Air

900.000

Jetstar Pacific

885.000
Sài Gòn – Phú Quốc Vietnam Airlines

1.050.000

Vietjet Air

99.000
Jetstar Pacific

190.000

Lưu ý:

+ Bảng giá vé máy bay trên là giá vé thấp nhất trong tháng, áp dụng cho hành trình một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.

+ Giá vé được cập nhật ngày 23/02/2018 chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào loại vé, hạng ghế và tình hình thực tế khi đặt vé.

Từ bảng giá vé trên có thể thấy giá vé máy bay đi Phú Quốc trong tháng 5 tới tương đối ổn và đặc biệt rẻ với hành trình từ Sài Gòn đi Phú Quốc. Giá vé của Vietnam Airlines tương đối cao so với 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Jetstar, tuy nhiên xét về chất lượng thì đây là mức giá không hề đắt.

Để sở hữu vé đi Phú Quốc giá rẻ bạn vui lòng liên hệ qua hotline 1900 636 651  hoặc truy cập website dulichdaiduong.vn, đội ngũ booker chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Xem thêm: Vé bay Phú Quốc giá rẻ của các hãng hàng không – cơ hội du lịch tiết kiệm
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *