Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ | Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Vé máy bay đi Quy Nhơn – Bạn đã tự săn cho mình vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ chưa nào? Hôm nay Ocean Services sẽ mách cho bạn làm thế nào có thể săn đc vé máy bay đi Quy Nhơn giá siêu rẻ nhé.

ve may bay di quy nhon gia re

Bãi Kỳ Co – Vé máy bay đi Quy Nhơn.

Thành phố Quy Nhơn thuộc tình Bình Định là một trong những thành phố du lịch tiềm năng mới của Việt Nam. Được nhiều người biết đến từ đầu năm 2016 đến giữ năm 2016 đã đón hàng ngàn khách du lịch đến thành phố tham quan. Xu hướng du lịch 2017 đến Quy Nhơn được bộ du lịch đánh giá sẽ tăng cao hơn 2016.

Với những địa điểm du lịch tuyệt đẹp và hoang sơ như Eo Gió, Hòn Khô, Bãi Kỳ Co, Bãi Đá Trứng, Đồi Cát,… đã khiến Quy Nhơn trở thành địa điểm hấp dẫn du khách năm 2016.

Vậy làm thế nào để săn được vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ?

eo gio ve may bay di quy nhon

Eo Gió – Vé máy Bay đi Quy Nhơn.

Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào mình có thể săn được vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn, khi mà giá vé thường cao. Bạn đừng lo Ocean Services sẽ mách cho bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào website: dulichdaiduong.vn vào chuyên mục vé rẻ trong tháng là bạn có thể check được giá vé khuyến mại trong tháng rồi đó. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline: 094-555-3434 để đặt vé máy bay đi Quy Nhơn cho bạn .

Thời điểm đặt vé máy bay đi Quy Nhơn nào là rẻ nhất?

hon kho ve may bay di quy nhon

Hòn Khô – Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Tháng 2, tháng 3 là thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay đi Quy Nhơn. Ở thời điểm này các hãng lần lượt tung ra hàng loạt giá vé siêu rẻ. Đặc biệt vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn, Vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn là 2 chặng trọng điểm của các hãng nên thường có rất nhiều hành trình giá rẻ.

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ của Vietnam Airlines có thời điểm giá vé khứ hồi chỉ khoảng 900.000đ. Với đặc thù là hãng hàng không giá rẻ thì Vietjet và Jetstar là càng chú trọng  trong việc tung ra hoàng loạt giá vé máy bay đi Quy Nhơn giá siêu rẻ. Nhiều vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) được tung ra ở những thời điểm giờ vàng mà các hãng quy định.

* Bảng giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ của Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar tháng 03/2017 cho bạn tham khảo.

ve may bay di quy nhon cua vietnam airline

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tháng 3 (Tham Khảo).

Giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn tháng 3 thường dao động trong khoảng 1.000.000đ – 1.500.000đ khứ hồi của 3 hãng.

* Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn giá rẻ của Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar tháng 03/2017 cho bạn tham khảo.

ve may bay sai gon quy nhon cua vietnam airlines

Vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn tháng 3 ( Tham Khảo ).

Cũng như Hà Nội, Sài Gòn là một trong những thành phố lớn của cả nước nên cũng sẽ có nhiều hành trình từ Sài Gòn đi Quy Nhơn trong một ngày. Giá vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn luôn rẻ hơn giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn.

Còn chần chừ gì nữa mà Bạn không lên lịch trình cho mình ngay hôm nay  và sắp xếp thời gian săn vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ.

Chúc Bạn có một chuyến du lịch Quy Nhơn hoàn hảo, ấn tượng và tiết kiệm nhất.

Bạn có thể xem thêm:

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *