10 kiểu chụp ảnh nhóm cực chất khi đi du lịch theo Team

Nếu bạn còn đang tìm hiểu về cách chụp ảnh sao cho đẹp khi chụp cùng nhóm khi đi du lịch theo team. Đừng lo hôm nay Ocean Service sẽ chia sẻ cho bạn 10 chụp ảnh nhóm “thần thánh” cho bạn.

|| Để có 1 chuyến du lịch theo nhóm trọn vẹn đừng quên săn vé máy bay giá rẻ để có thể giảm được phần lớn chi phí cho chuyến du lịch của bạn.

10 kiểu chụp ảnh nhóm cực chất khi đi du lịch theo Team

Kiểu 1: Mỗi người một nơi.

Trong một tổng thể rộng với rất nhiều chi tiết, không nhất thiết cả hội cứ phải cùng làm một động tác giống nhau hay nhìn về cùng một hướng. Tạo dáng khác đi một chút bằng cách “mạnh ai nấy chụp”, mỗi người một kiểu pose đôi khi lại có cái hay riêng của nó. Nếu ở đó cảnh đủ đẹp, dáng đủ chất và đồ đủ đẹp thì không chừng bạn lại có những shoot hình lung linh chẳng kém gì tạp chí thời trang đấy!

di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-1

di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-2

(Ảnh: Hưng Bin)

(Ảnh: Hưng Bin)

(Ảnh: Dương Mai Việt Anh)

(Ảnh: Dương Mai Việt Anh)

di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-5di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-6

(Ảnh: Tô Chu)

(Ảnh: Tô Chu)

Kiểu 2: Cười cười nói nói.

|| Hè này bạn và nhóm bạn nên đến Đảo Lý Sơn một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn trong mùa hè này và đừng quên đặt vé máy bay đi chu lai nhé.

Các kiểu chụp ảnh nhóm truyền thống thường tất cả mọi người sẽ phải nhìn vào ống kính! Nhưng giờ đã khác, Bạn bè thân thiết hết cả nên cứ vô tư thoải mái làm chính mình thôi. Thay vì việc tạo nên những bức ảnh trông chẳng khác gì ảnh thẻ khi mặt ai cũng đơ đơ ra một cục thì hãy tạo sự tương tác bằng cách nói chuyện, cười đùa hay trêu ghẹo nhau. Nhìn xem, có phải xinh xắn đáng yêu hơn hẳn không!

(Ảnh: Nhung Nguyen)

(Ảnh: Nhung Nguyen)

(Ảnh: Nhung Nguyen)

(Ảnh: Nhung Nguyen)

Kiểu 3: Nghịch lên!

|| Update mới nhất cho bạn bảng giá vé máy bay tết 2018 đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Đã là cùng team với nhau khi ở cùng nhau sẽ “điên” cùng nhau, tất nhiên là đi du lịch cùng nhau sẽ phải chụp ảnh nghịch cùng nhau rồi. Tạm biệt những dáng đứng, tạo dáng thông thường trăm người như một mà thay vào đó hãy là người khuấy động không khí lên bằng những dáng chụp hình “khó đỡ” một chút. Đời mà, có bao nhiêu lâu mà hững hờ!

(Ảnh: Lucas Tuấn Anh)

(Ảnh: Lucas Tuấn Anh)

(Ảnh: Bùi Hoàng Long)

(Ảnh: Bùi Hoàng Long)

Kiểu 4: Quay lưng lại tỏ vẻ “so deep”

|| Xem thêm: vé máy bay hà nội chu lai trong mùa du lịch cao điểm.

Kiểu chụp ảnh này rất hợp với những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, ngoạn mục thì đôi khi việc góp mặt vào bức ảnh đó chỉ khiến bạn càng trở nên lu mờ hơn hẳn! Để có thể “so deep” giữa những cảnh sắc đó tạo dáng quay lưng lại “diễn sâu” và chụp, chắc chắn bạn và nhóm bạn sẽ có được những shoot hình siêu “ảo” thu hút nghìn like trên facebook.

(Ảnh: Công Vũ)

(Ảnh: Công Vũ)

di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-14

(Ảnh: Dương Mai Việt Anh)

(Ảnh: Dương Mai Việt Anh)

(Ảnh: Hung Nguyen)

(Ảnh: Hung Nguyen)

Kiểu 5: Đánh dấu lại những cột mốc mình đến bằng việc chụp chân!

Chụp chân cũng là một ý kiến không tồi nếu bạn đang muốn chụp ảnh nhóm. Tuy nhan sắc sẽ không được lên hình nhưng những bức ảnh này cũng có sự thú vị của riêng nó. Đây là cách đơn giản nhất để bạn đánh dấu lại từng điểm đến của mình, nhất là khi đến những nơi có núi rừng hay bầu trời tuyệt đẹp nữa thì kiểu chụp ảnh này càng trở nên độc đáo đấy!

(Ảnh: Nguyễn Hùng)

(Ảnh: Nguyễn Hùng)

(Ảnh: Võ Thị Tường Vy)

(Ảnh: Võ Thị Tường Vy)

Kiểu 6: Dab chưa bao giờ lỗi mốt!

Nổi lên từ giữa năm ngoái nhưng mãi đến tận bây giờ dab vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Dab có bắt nguồn là một điệu nhảy mà ở đó, người nhảy thực hiện đồng thời việc cúi đầu xuống và giơ khuỷu tay rồi hạ cánh tay lên. Ban đầu dab chỉ phổ biến trong cộng đồng underground thiên về hiphop, rap và văn hóa đường phố nhưng càng về sau này càng lan truyền rộng rãi và được nhiều người biết đến hơn. Chụp ảnh “dabbing” cũng là một ý tưởng thú vị mà bạn nên thử với đám bạn nhí nhố của mình!

(Ảnh: Dương Mai Việt Anh)

(Ảnh: Dương Mai Việt Anh)

(Ảnh: Khưu Hoàng Tâm)

(Ảnh: Khưu Hoàng Tâm)

(Ảnh: Văn Phú Tấn Lộc)

(Ảnh: Văn Phú Tấn Lộc)

Kiểu 7: Thể hiện tình bạn thân qua những bộ trang phục ton-sur-ton đi nào!

Nếu bạn đang có một nhóm bạn thân mà ai cũng đều có gu ăn mặc giống nhau thì đừng ngại ngùng rủ tụi nó làm ngay vài outfit thật đẹp để cùng nhau chụp ảnh trong chuyến đi sắp tới. Chỉ cần khéo léo mix & match một chút là sẽ có ngay tấm ảnh nghìn like cho xem, đảm bảo luôn!

di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-22di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-23di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-24

(Ảnh: Tô Chu)

(Ảnh: Tô Chu)

Kiểu 8: Chụp tại những góc phố, địa danh quen thuộc.

Đã lỡ chụp ảnh du lịch rồi thì đừng quên ghi lại vài khoảnh khắc khi đặt chân đến những góc phố, những địa danh quen thuộc nhé. Với những tấm hình này thì lời khuyên là bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần đặt chân đến đó, tạo dáng và “tách tách”, thế là xong. Bản thân sự nổi tiếng của nơi mà bạn đang đứng đã là thứ để người ta nhấn like ảnh rồi!

di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-26

(Ảnh: Nguyễn Thuỳ Dung)

(Ảnh: Nguyễn Thuỳ Dung)

(Ảnh: Giang Tô)

(Ảnh: Giang Tô)

(Ảnh: Kenshj Pham)

(Ảnh: Kenshj Pham)

(Ảnh: Tô Chu)

(Ảnh: Tô Chu)

Kiểu 9: Làm gì cũng được, miễn luôn cười tươi và hạnh phúc là được!

Còn kiểu này thì sao nhỉ, rất đơn giản bạn chỉ việc cười sao cho sảng khoải và hạnh phúc nhất là có ngay shoot hình đẹp. Trên đời này còn có một kiểu chụp hình mang tên là “chẳng làm gì cả”! Những bức ảnh này chỉ đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc đơn giản nhất của cả nhóm bạn thân. Không tạo dáng phức tạp, không màu mè mà tất cả đều là những hành động rất đời thường như đang đi bộ, đang uống nước dừa, đang cười, đang tung khăn… Vẻ đẹp của những bức ảnh này sẽ được thể hiện qua chính nụ cười, niềm vui cũng như sự hạnh phúc toát lên từ những nhân vật xuất hiện trong bức ảnh. Vậy nên mấu chốt quan trọng nhất vẫn là phải vui, chỉ cần vui thì chụp kiểu nào cũng đẹp!!!

di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-31di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-32di-du-lich-voi-dam-ban-than-nhat-dinh-phai-choi-10-kieu-chup-anh-nay-de-co-album-song-ao-nghin-like-ivivu-33

(Ảnh: Hung Nguyen)

(Ảnh: Hung Nguyen).

Với 10 cách tạo dáng chụp ảnh nhóm thần thánh đó mà Chúng tôi chia sẻ cho bạn ở trên hi vọng sẽ giúp bạn phần nào bớt lo lắng làm thế nào có những shoot hình chụp ảnh nhóm cho đẹp và để đời trong chuyến du lịch cùng team của mình.

Bài viết liên quan: Bí quyết đi Lý Sơn chỉ với 3 triệu đồng của những cô nàng độc thân

Reviews

  • 8
  • 9
  • 8
  • 8
  • 8
  • 8.2

    Score
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *