Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài nào tốt?

Mùa hè là thời điểm để mọi người đi du lịch, nhất là du lịch Nga. Thế đối với những người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam thì làm thế nào để có được visa đi Nga? Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài nào tốt? Cùng tìm hiểu nhé.

Xin visa đi Nga cho người nước ngoài tại Việt Nam

Với những người nước ngoài đang ở Việt Nam mà có nhu cầu sang xứ sở Bạch Dương với những mục đích khác nhau thì theo quy định, người đó phải trở về quê hương và xin visa đi Nga tại Đại sứ quán Nga tại nước đó. Trừ trường hợp quốc gia đó nằm trong danh sách được miễn thị thực của Nga thì bạn sẽ không cần phải xin. Còn tất cả những trường hợp khác đều phải làm theo quy định có sẵn.

Khi làm visa đi Nga, người nước ngoài phải quay về và xin tại quê nhà

Khi làm visa đi Nga, người nước ngoài phải quay về và xin tại quê nhà

Tuy nhiên, để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn thì hiện nay có một số đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa cho người nước ngoài đi Nga như Du lịch Đại Dương. Bạn sẽ không cần phải bay về quê hương, tự mình chuẩn bị một đống thủ tục rườm rà, rắc rối và tự mình đem nộp ở cơ quan đại diện xuất nhập cảnh Nga.  Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại.

Xem thêm: Món quà kỷ niệm nhất định phải mua khi đi du lịch Nga

Sổ tay kinh nghiệm du lịch nước Nga chi tiết đầy đủ nhất

Dịch vụ làm visa đi nga cho người nước ngoài

Không cần phải mất chi phí quay trở về quê hương, có thể khởi hành đi Nga ngay từ Việt Nam với những người bạn, nhanh chóng sở hữu được visa là những điều mà dịch vụ làm visa cho người nước ngoài của Du lịch Đại Dương đem lại. Việc bạn cần phải làm là gì? Hãy chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu của người đăng ký xin cấp visa (còn thời hạn ít nhất là 6 tháng)

+ Ảnh cá nhân 3,5 cm x 4,5 cm (ảnh phông nền trắng)

+ Tờ khai thông tin cá nhân của người đăng ký xin visa

+ Giấy đăng ký tạm trú tại Việt Nam hoặc hợp đồng lao động

Ngay khi có kết quả trả về, Du lịch Đại Dương sẽ chuyển visa đến tận tay khách hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ làm visa cho người nước ngoài của Đại Dương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Là một công ty làm visa uy tín, ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ này và bạn sẽ không phải thất vọng với sự lựa chọn đó.

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài của Du lịch Đại Dương đang được nhiều người tin tưởng

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài của Du lịch Đại Dương đang được nhiều người tin tưởng

Không chỉ hỗ trợ những người bạn nước ngoài một cách tận tình và chu đáo nhất về mảng visa, chúng tôi còn cung cấp thông tin về giá vé máy bay, hỗ trợ đặt được vé máy bay đi Moscow giá rẻ, tour du lịch tiết kiệm cho chuyến đi của bạn. Bạn chắc chắn sẽ không ngờ rằng mình đã tiết kiệm được chi phí cho việc di chuyển và để dành được khoản nho nhỏ mua quà cho người thân, gia đình và bạn bè. Thật tuyệt vời phải không?

Nếu như bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ làm visa cho người nước ngoài, visa đi Nga hay muốn tìm hiểu về vé máy bay đi Nga hay giá vé máy bay từ Moscow về Hà Nội… quý khách có thể liên hệ qua qua hotline 1900 636 651 hay 0962 062 444 hoặc qua website Dulichdaiduong.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ công ty Du lịch Đại Dương:

Trụ sở chính: 304 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 131 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *