Dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói của công ty Du lịch Đại Dương

Chuẩn bị thủ tục và đến đại sứ quán làm visa đi Nga là việc chiếm khá nhiều thời gian và công  sức của những người có nhu cầu du lịch Nga. Chính vì thế mà sử dụng những dịch vụ làm visa đi Nga là điều được nhiều người lựa chọn. Nhưng làm ở đâu? Nơi nào uy tín? Bao lâu thì mới có visa? Giá có đắt không? luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu về một công ty cung cấp dịch vụ xin visa Nga – công ty Du lịch Đại Dương.

Tham khảo dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói của Du lịch Đại Dương

Tham khảo dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói của Du lịch Đại Dương

Tìm hiểu dịch vụ xin visa đi Nga trọn gói

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ xin visa Nga. Thế nhưng, mức độ uy tín, chuyên nghiệp rất khó có thể kiểm chứng. Điều này khiến nhiều người có nhu cầu xin visa đi Nga hoang mang không biết nên chọn nơi nào để gửi niềm tin.

Dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói là gì?

Dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói là gói dịch vụ cung cấp cho những người có nhu cầu xin visa. Dịch vụ này cung cấp, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện thủ tục và trả visa tận nhà.

Đến với Du lịch Đại Dương, bạn sẽ được tư vấn thủ tục làm visa đi Nga chi tiết nhất

Đến với Du lịch Đại Dương, bạn sẽ được tư vấn thủ tục làm visa đi Nga chi tiết nhất

Công ty Du lịch Đại Dương có tiền thân là một đại lý vé cấp 1 của Vietnam Airlines ở nước Nga. Sau thời gian dài hoạt động, đại lý vé phát triển thành công ty Du lịch Đại Dương. Với lợi thế hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán vé, tư vấn thủ tục và hỗ trợ làm visa đi Nga, đến nay, Du lịch Đại Dương đã được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ xin visa đi Nga trọn gói.

Chi tiết công việc như sau: Sau khi tiếp nhận yêu cầu làm visa của bạn, nhân viên của công ty Du lịch Đại Dương sẽ ngay lập tức liên lạc với bạn để yêu cầu những loại thủ tục làm visa cần thiết để khách hàng chuẩn bị theo yêu cầu của Đại sứ quán hay Lãnh sự quán. Sau khi kiểm tra lại thông tin và những loại giấy tờ cần thiết, nếu không có gì sai sót thì hồ sơ của bạn sẽ được gửi lên Đại sứ quán, Lãnh sự quán để xin visa. Ngay sau khi có kết quả, Du lịch Đại Dương sẽ bàn giao lại cho bạn theo địa chỉ bạn yêu cầu.

Có 2 cách để bạn nhận visa:

+ Chuyển trực tiếp visa nhanh tới tay khách hàng

+ Chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín là đơn vị đối tác lâu năm của Du lịch Đại Dương

Lệ phí làm visa đi Nga hết bao nhiêu?

Dich vu visa đi Nga trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian khi bạn có nhu cầu xin visa Nga. Thông thường, khi sử dụng dịch vụ visa của Du lịch Đại Dương thì sẽ mất 35 ngày để xin visa Nga và trong một số trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng thì khoảng thời gian này có thể rút ngắn lại. Vậy các loại visa mà công ty visa cung cấp là gì? Du lịch Đại Dương cung cấp 3 loại visa gồm: visa du lịch (visa 1 tháng), visa thăm thân (visa 3 tháng, chính xác là 90 ngày) và visa thương mại (visa 1 năm) với mức chi phí lần lượt là: 250$, 550$ và 650$.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty làm visa uy tín như Du lịch Đại Dương thì bạn còn được cung cấp thêm thông tin về:

+ Quy định của pháp luật về thủ tục cấp visa đi Nga

+ Tư vấn về các thủ tục làm visa Nga chi tiết và đầy đủ

+ Tư vấn về thời hạn đóng visa, gia hạn visa tránh trường hợp gặp sự cố liên quan đến thời hạn visa.

+ Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu và những vấn đề khác liên quan đến việc cấp visa

Chỉ sau 35 ngày làm việc, bạn đã có trong tay tấm visa đi Nga

Chỉ sau 35 ngày làm việc, bạn đã có trong tay tấm visa đi Nga

Do tiền thân là đại lý vé máy bay đi Nga nên không chỉ cung cấp dịch vụ visa mà Du lịch Đại Dương còn cung cấp vé máy bay giá rẻ rất nhiều chặng bay trong và ngoài nước. Nếu  quý khách có nhu cầu tìm hiểu về giá vé máy bay đi Moscow thì hãy liên lạc ngay đến hotline: 1900 636 651 hoặc 0962 062 444 (Mr. Tuấn Russia) để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nhanh tay đặt vé nhận ngay ưu đãi duy nhất chỉ có tại Du lịch Đại Dương:

+ Miễn phí xe đưa đón ra sân bay Nội Bài khi mua 4 vé máy bay khứ hồi

+ Dịch vụ cho thuê phòng chờ Vip, phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ công ty Du Lịch Đại Dương:

Trụ sở chính: 304 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 131 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *