Khám phá sân vận động tổ chức World Cup 2018 tại Nga

Chẳng còn nhiều thời gian trước khi World Cup 2018 diễn ra, bạn đã biết về những sân vận động sẽ diễn ra những trận bóng hàng đầu thế giới chưa? Hãy cùng tìm hiểu xem 6 trong số 12 sân vận động để đến tham quan và mua vé vào trận nhé.

Sân vận động Fisht – Sochi

Sân vận động Fisht - Sochi

Là một trong những địa điểm từng được tổ chức thế vận hội mùa đông năm 2014, sân vận động Fisht có sức chứa lên tới 47.700. Tuy nhiên thì sau đó sức chứa của sân thu nhỏ lại, còn 40.000 chỗ.

Sân vận động Spartak – thủ đô Moscow

Sân vận động Spartak - thủ đô Moscow

Mang thiết kế mỹ lệ với sức chứa khoảng 45.360 người, đây sẽ là một trong những sân vận động mang đến ấn tượng cho khán giả với những màu sắc nổi bật từ hàng trăm viên kim cương trắng và đỏ phía bên ngoài sân vận động.

Sân vận động Luzhniki – thủ đô Moscow

Sân vận động Luzhniki - thủ đô Moscow

Đây cũng là sân đấu lớn của mùa World Cup năm nay và sẽ là địa điểm diễn ra những trận cầu l như khai mạc, bán kết và chung kết, đây cũng là nơi đã từng tổ chức Thế Vận Hội Olympic 1980, trận chung kết Champions Leauge năm 2008, sân có sức chứa sức chứa 81.000 chỗ.

Xem thêm: Làm visa ở đâu?

Công ty làm visa uy tín

Sân vận động Saint Petersburg – Krestovsky Stadium

Sân vận động Saint Petersburg - Krestovsky Stadium

Sân vận động Saint Petersburg mang thiết kế độc đáo giống như một chuyến thuyền phi hành từ kiến trúc sư người Nhật tài ba – Kisho Kurosawa. Sân vận động có sức chứa 68.134 người và có thiết kế mái vòm đặc biệt có thể thu gọn được.

Sân vận động Kaliningrad – TP Kaliningrad

Sân vận động Kaliningrad - TP Kaliningrad

Với lối kiến trúc hiện đại cùng những đường kẻ ngang, sân vận động Kaliningrad có sức chứa 35,000 người và nằm ở bờ biển Baltic.

Sân vận động Trung tâm Ekaterinburg – Ekaterinburg

Sân vận động Trung tâm Ekaterinburg - Ekaterinburg

Sân vận động có sức chứa hơn 35.000 chỗ ngồi. Để tăng thêm sức chứa cho sân vận động phục vụ nhu cầu của quý khách trong mùa World Cup, sân đã được xây dựng thêm hai khán đài nằm phía bên ngoài.

Như vậy, trên đây là 6 sân vận động sẽ được tổ chức World Cup 2018. Bạn đã có vé máy bay đi Moscow mùa hè này chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo giá vé tại dulichdaiduong.vn hay gọi đến hotlines 1900 636 651 hoặc 0962 062 444.

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *