Nên đi du lịch Nga mùa nào trong năm là hợp lý nhất ?

Nga là đất nước rộng lớn chiếm diện tích trên hai châu lục là châu Âu và châu Á. Nơi đây là điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch hàng năm. Khi sang đây du lịch hay với mục đích gì nữa thì một điều bạn cần chắc chắn rằng mình luôn rõ thông tin về thời tiết nước Nga. Từ đó bạn sẽ có kế hoạch cho chuyến bay sang Nga của mình tốt hơn. Dưới đây là những chia sẻ của Ocean Service cho các bạn về việc nên đi du lịch Nga mùa nào là hợp lý nhất.

Hinh-anh-nen-di-du-lich-nga-mua-nao-trong-nam-la-hop-ly-nhat-1

 

Nên đi du lịch Nga mùa nào hợp lý nhất

Tùy vào sự thích nghi và đặc thù sắp xếp thời gian đi sang Nga du lịch, chính vì vậy nếu chủ động được thời gian thì hãy tham khảo những thông tin về thời tiết các tháng ở Nga. Dao động từ tháng 5 – 7 là thời điểm mùa hè nước Nga. Thời tiết sẽ bắt đầu nắng gắt từ hồi chớm tháng 5, dịu hơn vào những tháng tiếp theo. Du lịch đúng tâm tháng chớm tháng 7 thì sẽ khá tuyệt vời. Cái nắng nhẹ, thời tiết dễ chịu, gần gần như tại Việt Nam sẽ vô cùng dễ dàng thích nghi cho bạn.

Hinh-anh-nen-di-du-lich-nga-mua-nao-trong-nam-la-hop-ly-nhat-3

Tầm thời điểm thích hợp du lịch Nga vào mùa lễ hội thì kéo dài từ tháng 12 đến tháng 3, lúc này Nga sẽ diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc như lễ giáng sinh, lễ phục hồi, lễ hội tiễn mùa đông,… Hòa nhịp trong không khí tưng bừng đó bạn sẽ cảm nhận từng phút giây ý nghĩa của chuyến du lịch sang Nga.
Như vậy, thời điểm thích hợp để đi du lịch Nga là khoảng tầm tháng 6, bởi lẽ lúc này thời tiết ở Nga rất đẹp, trong xanh, thích hợp cho việc tham quan, khám phá các điểm du lịch Nga.

Thời điểm diễn ra lễ hội tại Nga

Hinh-anh-nen-di-du-lich-nga-mua-nao-trong-nam-la-hop-ly-nhat-2

Đây cũng là gợi ý về việc nên đi du lịch Nga thời điểm này. Bởi  theo kinh nghiệm du lịch Nga bạn cũng có thể chọn thời điểm đi du lịch Nga vào dịp đầu năm mới hoặc là dịp cuối đông. Bởi vào thời điểm này diễn ra rất nhiều lễ hội đặc sắc ở Nga, bạn có thể hòa mình vào những lễ hội này.

Lễ hội Spas diễn ra vào tháng 8, tháng cuối cùng của mùa hè, khi mùa màng đã xong, người Nga thường tổ chức 3 ngày hội khác nhau, trong tiếng Nga gọi là “Spas”.

Hinh-anh-nen-di-du-lich-nga-mua-nao-trong-nam-la-hop-ly-nhat-4

Thời gian diễn ra một số lễ hội khác ở Nga như:

Ngày hội Spas đầu tiên là Honey Spas (lễ hội mật ong) (14/8) hàng năm
Ngày hội Spas thứ 2 là Apple Spas (lễ hội táo) (19/8) hàng năm
Ngày hội thứ 3 là Nut Spas (lễ hội quả hoạch) (29/8) hàng năm

Tuy nhiên, mỗi mùa ở nước Nga mang những vẻ đẹp cuốn hút riêng. Tùy theo điều kiện và sở thích bản thân, bạn có thể chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp để du lịch Nga và phù hợp với mình nhé.

Thời điểm thích hợp đi du lịch Nga cũng đã sắp đến, vậy bạn hãy cùng tham khảo ngay vé máy bay đi Nga để có những thông tin mới nhất nhé.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *