Vé máy bay đi Chu Lai Quảng Ngãi giá rẻ tháng 10/2017

Cập nhật mới nhất về vé máy bay đi Chu Lai Quảng Ngãi trong tháng 10 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Ocean Service để có thể chọn cho mình vé máy bay đi Chu Lai giá tốt nhất nhé.

Vé máy bay đi Chu Lai Quảng Ngãi giá rẻ tháng 10

Vé máy bay đi Chu Lai - Du lịch đảo Lý Sơn

Vé máy bay đi Chu Lai – Du lịch đảo Lý Sơn

Thông tin về Sân Bay Quốc Tế Chu Lai.

Sân bay Chu Lai (Nay đã thành Cảng hàng không Quốc tế Chu Lai) mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam chứ không phải thuộc tỉnh Quảng Ngãi như nhiều người vẫn nghĩ, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai.

Sân bay quốc tế Chu Lai

Sân bay quốc tế Chu Lai.

Địa chỉ: Sân bay Chu Lai nằm trên địa bàn xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Sân bay Chu Lai cách trung tâm thành phố Tam Kỳ khoảng 25km về phía Bắc, cách Tp Hội An khoảng 80km về phía tây bắc và cách Tp Quảng Ngãi chỉ 35km về phía bắc.

Để di chuyển về  Quảng Ngãi- Tam Kỳ, bạn có thể sử dụng xe trung chuyển miễn phí hoặc đi taxi với giá khoảng 400.000đ/lượt. Riêng du khách đến với phố Hội, có thể lựa chọn taxi với giá khoảng 1.500.000đ/lượt.

Đường bay nội địa: Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có 3 hãng nội địa khai thác đường bay tại đây là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Đường bay quốc tế: Ngoài các chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Quảng Nam như Bangkok – Quảng Nam; Viêng Chăn– Quảng Nam; Bắc Kinh – Quảng Nam….

Các hành trình phổ biến vé máy bay đến Chu Lai

+ Miền Bắc: Vé máy bay Hà Nội Chu Lai

+ Miền Nam: Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai – Vé máy bay Ban Mê Thuột Chu Lai – Vé máy Bay Nha Trang Chu Lai.

Có rất ít hành trình đến Chu Lai. Và một lưu ý cho các bạn, hành trình đến Chu Lai trong một ngày cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar đều chỉ có một chuyến trong ngày. Chính vì thế bạn nên cân nhắc check vé sớm và đặt vé sớm để có vé máy bay đi Chu Lai nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai trong tháng 10/2017 của những hành trình phổ biển đến Chu Lai.

* Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 10/2017

Vé máy bay Hà Nội Chu Lai tháng 10/2017

Vé máy bay Hà Nội Chu Lai tháng 10/2017.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai trong tháng 10/2017 có giá vé khá rẻ chỉ từ 199.000đ – 1.500.000đ. Hầu như tất cả các ngày trong tháng đều có vé 199.000đ của Vietjet. Nếu bạn đặt vé máy bay đi Chu Lai trong khoảng tháng 9 thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn giá vé bay rẻ đó.

* Vé máy bay bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 10/2017

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 10/2017

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 10/2017.

Giá vé máy bay đi Chu Lai từ Sài Gòn giá vé rẻ hơn một chút so với hành trình Hà Nội đi Chu Lai. Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai có giá rẻ nhất là 140.000đ, nhưng rất ít ngày trong tháng 10 có giá vé máy bay này.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai trực tuyến ở đâu?

Hệ thống đặt vé của Dulichdaiduong.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Chu Lai Quảng Ngãi chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay mất thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay của bất kỳ hãng hàng không nào các chặng quốc tế và nội địa tại dulichdaiduong.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất.

Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline đặt vé: 094-555-3434 với đội ngũ nhân viên của Du lịch Đại Dương sẵn sang hỗ trợ tư vấn cho bạn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.

Cùng tìm hiểu thêm về cách đặt vé máy bay tết 2018 trực tuyến đi Chu Lai và Chương trình khuyến mại lớn Mùa Thu Vàng 2017 của Vietnam Airlines cho hành trình đến Chu Lai.

Bài viết liên quan: Đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai giá rẻ Online

 

Reviews

  • 9
  • 9
  • 9
  • 9
  • 9
  • 9

    Score
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *